Công ty TNHH Đặng Trung Quân

facebook
Zalo

Giới thiệu

Giới thiệu

Lời ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Đặng Trung Quân gởi tới Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự tín nhiệm và gắn bó cùng lời chúc sức khỏe, an lành, thịnh vượng.

Công Ty TNHH Đặng Trung Quân được thành lập tháng 10/2007, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp máy nén khí. Trải qua hơn 12 năm phát triển, đến nay đã xây dựng được nền tảng uy tín, vững chắc với khách hàng dựa trên đội ngũ nhân sự trung thực, năng động, nhiệt huyết cùng với Ban Lãnh Đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí.

Lợi thế của Doanh nghiệp chúng tôi là chất lượng sản phẩm ổn định, chú trọng dịch vụ với khách hàng, hỗ trợ và cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi vận hành,…nhằm mang lại sự yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình hợp tác.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cũng như đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao, dịch vụ khách hàng ngày càng cải tiến không gì khác ngoài mục đích đáp ứng sự mong đợi từ Quý đối tác và khách hàng.

Trân trọng!

0937.004.541